Những Liệu Pháp

Liệu Pháp Truyền Dịch

Liệu pháp IV với RMG không chỉ đơn thuần là truyền dịch cho bệnh mất nước ở Mỹ.  Nó hỗ trợ và giúp điều trị nhiều bệnh trạng sức khỏe của bạn, những bệnh đơn giản như mệt mỏi mãn tính hoặc cảm lạnh, hay những bệnh nghiêm trọng hơn như các bệnh gan, thận hoặc tự miễn.

Liệu Pháp Huấn Luyện Não

Liệu Pháp Huấn Luyện Não hay Phản Hồi Thần Kinh là một quy trình an toàn, được nhiều bác sĩ lâm sàng chấp nhận cho việc điều chỉnh các cơ chế phản hồi tích cực, và giúp kết nối trong não.

Liệu Pháp Chích Huyết Tương

PRP, Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu, là một trong những phương pháp điều trị được ưa thích nhất đối với các bệnh tổn thương mô mềm và xương khớp. Nhiều vận động viên đẳng cấp thế giới đã được điều trị bằng liệu pháp này. Ngoài ra, PRP còn có thể dùng cho thẩm mỹ trong việc trẻ hóa da và tóc.

Liệu Pháp Nắn Xương

Liệu Pháp Nắn Xương là một phương pháp mà bác sĩ được đào tạo để tìm ra nơi cơ thể khỏe mạnh, rồi chỉnh hình và nắn xương để phục hồi cho các khu vực bị rối loạn chức năng.

Liệu Pháp Phục Hồi Vật Lý Trị Liệu

Phục Hồi Vật Lý Trị Liệu là một trong những phương pháp tân tiến được áp dụng rộng rãi trong nhiều cơ sở cứu thương.

Liệu Pháp Miễn Dịch

Liệu Pháp Miễn Dịch củng cố hệ thống miễn dịch của bạn và nó giúp phát hiện và chống lại các tế bào ung thư một cách hiệu quả.

Liệu Pháp Tăng Sinh

Liệu Pháp Tăng Sinh là một loại điều trị không cần phẫu thuật, được thực hiện bằng cách tiêm dung dịch đường vào một dây chằng, khớp hoặc gân bị tổn thương.

  • Black YouTube Icon
  • Black Twitter Icon
  • Black Facebook Icon
  • Black LinkedIn Icon
  • Black Instagram Icon
  • Medici

©2020 by Regenerative Medical Group